งานติดตามการปฏิบัติงานตามแผน

การประชุมคณะกรรมการเร่งรัดติดตามการใช้งบประมาณ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2/2565 (ครั้งที่ 3) วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565

โครงการสัมมนาวิชาการเรื่อง "การขับเคลื่อนสู่เป้าหมายกลุ่มสถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น (Area-based and Community Engagement)

ส่วนแผนและยุทธศาสตร์

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ดำเนินการจัดสัมมนาวิชาการเรื่อง "การขับเคลื่อนสู่
เป้าหมายกลุ่มสถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น (Area-based and Community Engagement)" ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4
อาคารนวัตกรรมศ.ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2565

ส่วนแผนและยุทธศาสตร์

โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ 20 ปี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อนำเสนอการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมองค์กร (SWOT Analysis) ของส่วนงานในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ณ โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565

งานติดตามการปฏิบัติงานตามแผน

การประชุมคณะกรรมการเร่งรัดติดตามการใช้งบประมาณ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1/2565 วันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 9B อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น6 และการประชุม Online ผ่านโปรแกรม Zoom

ส่วนแผนและยุทธศาสตร์

การประชุมชี้แจงแนวทางขับเคลื่อนและถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์ 20 ปี ครั้งที่ 3 กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ เพื่อให้การนำแผนยุทธศาสตร์ไปสู่การปฏิบัติมีประสิทธิภาพ ณ ห้อง Convention Room ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการ คณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565

ส่วนแผนและยุทธศาสตร์

การประชุมชี้แจงแนวทางขับเคลื่อนและถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์ 20 ปี ครั้งที่ 2 กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อให้การนำแผนยุทธศาสตร์ไปสู่การปฏิบัติมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมอาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่อง ชั้น 2 มศว ประสานมิตร เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565

123456789