คู่มือการปฏิบัติงาน เรื่อง การกำหนดราคากลาง (ฉบับปรับปรุง)

งานวางแผนพัฒนาด้านกายภาพ

คู่มือการปฏิบัติงาน เรื่อง การคำนวณราคากลาง งานวางแผนพัฒนาด้านกายภาพ ส่วนแผนและยุทธศาสตร์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คู่มือวิธีการปฏิบัติงาน การวิเคราะห์ข้อมูลภาวะการมีงานทำของบัณฑิต (ฉบับปรับปรุง)

งานรายงานและเผยแพร่

คู่มือวิธีการปฏิบัติงาน การวิเคราะห์ข้อมูลภาวะการมีงานทำของบัณฑิต งานรายงานและเผยแพร่ ส่วนแผนและยุทธศาสตร์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คู่มือขั้นตอน ระบบ swu budget การขอตั้งงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้

งานแผนงบประมาณ

คู่มือขั้นตอน การขอตั้งงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ ผ่านระบบ swu budget งานแผนงบประมาณ ส่วนแผนและยุทธศาสตร์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

งานวิเคราะห์และประสานงานแผน

คู่มือการปฏิบัติงาน เรื่อง การจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัย งานวิเคราะห์และประสานงานแผน ส่วนแผนและยุทธศาสตร์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

12