การเข้ารับฟังการเตรียมความพร้อมการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างรายการงบลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 วันที่ 15 มีนาคม 2567

ส่วนแผนและยุทธศาสตร์

Author: Buntharika Songkham/Friday, March 15, 2024/Categories: ข่าวสารและกิจกรรม

วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 ส่วนแผนและยุทธศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม  พร้อมคณะ เข้าพบส่วนงาน/หน่วยงาน ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะพลศึกษา ส่วนกิจการหอพักนิสิต และส่วนพัฒนาความยั่งยืน เพื่อรับฟังการดำเนินงานเตรียมการจัดซื้อจัดจ้างงบลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 และเยี่ยมชมสถานที่การดำเนินการก่อสร้าง โดยมีคณบดี ผู้อำนวยการ และทีมงานร่วมต้อนรับ และพูดคุยเรื่องการเตรียมการจัดซื้อจัดจ้างรายการงบลงทุนในปีงบประมาณ 2567 พร้อมถามความคืบหน้าของงานก่อสร้างในปีงบประมาณ 2566 ที่ยังไม่แล้วเสร็จ รวมถึงการเดินเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ภายในและภายนอกของคณะ นอกจากนี้ ท่านรองฯ ยังกล่าวให้กำลังใจบุคลากรและเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานทั้งด้านการจัดการเรียนการสอน การสนับสนุนและการบริการนิสิต เพื่อให้มหาวิทยาลัยเกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน

Number of views (48)/Comments (0)