งานวิเคราะห์และประสานงานแผน

Author: Buntharika Songkham/Friday, April 8, 2022/Categories: ข่าวสารและกิจกรรม, การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม

คณะกรรมการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ สำนักงานอธิการบดี ได้ดำเนินการจัดการประชุมสัมมนา เพื่อรับฟังความคิดเห็นและรวบรวมข้อมูลประกอบการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ สำนักงานอธิการบดี ขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 เวลา 08.30 น. ณ ห้อง Grand Ballroom โรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดการให้คำนิยามวัฒนธรรมองค์กร สำนักงานอธิการบดี จำนวน 2 รางวัล ดังนี้

1. รางวัลคำนิยามวัฒนธรรมองค์กร ภาษาไทย

"มีความรัก ภาคภูมิใจในศักดิ์ศรีของความเป็น มศว ปฏิบัติงานด้วยความมุ่งมั่น และคำนึงถึง มศว เป็นลำดับแรกเสมอ" ผู้ชนะได้แก่ นางนาถลดา ประถมของ ตำแหน่งผู้อำนวยการส่วนกิจการนิสิต

2. รางวัลคำนิยามวัฒนธรรมองค์กร ภาษาอังกฤษ

"SWU's infinity" ผู้ชนะได้แก่ นางสาวอมรรัตน์ ใจมูล ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป ส่วนบริหารงานกลาง

ในการประชุมสัมมนา มีรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล (รองศาสตราจารย์ ดร. ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม) บรรยายถึงกรอบและทิศทางการจัดทำแผนยุทธศาสตร์สำนักงานอธิการบดี ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) และมีการนำเสนอ (ร่าง) วิสัยทัศน์ พันธกิจ และยุทธศาสตร์ โดยผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม (รองศาสตราจารย์ ดร. ทพ. สรสัณห์ รังสิยานนท์) ทั้งนี้ผู้อำนวยการส่วน หัวหน้าฝ่าย และหัวหน้างาน ส่วนงานภายในสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วมระดมความคิดเห็นเพื่อกำหนดเป้าหมายยุทธศาสตร์และตัวชี้วัด ตลอดจนแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม แผนปฏิบัติการสำนักงานอธิการบดี

Number of views (881)/Comments (0)